สียางจัดฟัน แบบไหนดีทำให้ฟันขาว

เปลี่ยน สียางจัดฟัน หลายๆ คนกลุ้มใจทุกทีเมื่อถึงกำหนดนัดแล้ว แต่ก็ยังคิดไม่ตกว่าเดือนนี้จะใส่ยางสีอะไรดี

เลือก สียางจัดฟัน ให้ดี เพราะบางสีที่เราชอบอาจทำให้ตุ๊บได้

จะรู้ได้อย่างไรว่า สียางจัดฟันจ ะเข้ากับเราหรือไม่ หรือต้องเลือกแบบไหนถึงจะทำให้ขับกับสีฟันให้ดูดีขึ้น เพราะบางทีสีของยางจัดฟันอาจทำให้ฟิวหน้าฟันของเราดูเหลืองหรือคล้ำไปกว่าสีฟันจริงของเรานะ BFC Dental มีสีและทริคในการเลือกสียางจัดฟันให้ดูดีแบบปังๆ มาให้

  • เลือกสีเข้มไว้เซฟสุด เพราะสีโทนเข้มจะช่วยขับให้ผิวฟันของคุณให้ดูขาว แต่ก็ควรเลี่ยงยางจัดฟันสีดำ เพราะหากมองแบบไม่ทันได้สังเกต เจ้าสียางจัดฟันสีดำอาจทำดูเหมือนคุณมีเศษอาหารหรือคราบสีดำมากกว่าจะทำให้ฟันคุณดูขาว
  • สีขาว สีใส อาจเป็นเรื่องต้องห้าม เพราะสีทั้งสองโทนนี้ เป็นสีที่สามารถดูดสีของอาหารที่เรารับประทานเข้าไปทำให้สียางจัดฟันของคุณเปลี่ยนสีได้อย่างรวดเร็ว สำหรับใครที่ชอบดื่มชา กาแฟ รวมถึงสูบบุหรี่ บอกได้เลยว่าสียางของคุณจะเปลี่ยนสี เป็นคล้ำหรือเหลือง ทำให้สียางและสีฟันของคุณดูเป็นคราบสกปรกที่สังเกตได้อย่างชัดเจนเลยล่ะ
  • สีสันคัลเลอร์ฟูล ก็รอด แต่อย่าลืมว่าการเลือกสีสันสดใสก็มีหลายสีหลายเฉดให้เลือกมากมาย ทั้ง ม่วง ชมพู แดง น้ำเงิน สีเหล่านี้ก็ทำให้สีฟันของคุณดูขาวสว่างขึ้นได้ไม่ยาก แต่อย่าลืมว่ายางหลากสีถ้าใส่แล้วรอดแต่ก็มีหลายเฉดที่ละลานตาเหลือเกิน อย่าลืมเลี่ยงยางที่มีสีสว่างหรือใสที่ทำให้ดูดสีอาหารได้ง่ายด้วยนะ

สียางจัดฟัน

สียางจัดฟัน เป็นตัวช่วยขับให้ฟันขาวขึ้น แต่ก็ต้องลืมไม่ได้ว่าทำหน้าฟันขาวสะอาดคือเรื่องสำคัญกว่า

การดูแลหน้าฟันหรือผิวฟันของเราให้สะอาดเป็นเรื่องที่ลืมไม่ได้ เพราะสำหรับผู้ที่จัดฟันนั้นจะมีโอกาสที่คราบเศษอาหารและสามารถแปรเปลี่ยนเป็นหินปูนติดตามซอกฟันหรือผิวฟันได้ง่ายกว่าผู้ที่ไม่ได้รับการจัดฟัน เพราะฉะนั้น ผู้ที่ใส่เหล็กจัดฟันต้องดูแลเรื่องนี้เป็นพิเศษ เพราะต่อให้เลือกสียางสวยเข้ากับคุณมาก แต่อาจต้องมาตกม้าตายเพราะผิวฟันของคุณมีคราบไม่พึงประสงค์ ทำให้ดูไม่น่ามองเลยใช่ไหมล่ะ…

นี่ก็เป็นคำแนะนำและทริคการเลือกสียางจัดฟันให้เข้ากับผิวฟันของคุณในแต่ละเดือน ให้มีเทคนิคในการเลือกให้ง่ายขึ้น หรือถ้าบางคนมีความสามารถในการมิกซ์แอนด์แมตช์สียางจัดฟันได้มากกว่าหนึ่งสี ก็สามารถทำได้เพื่อเพิ่มลูกเล่นและความสนุกให้การจัดฟันของคุณเป็นเรื่องไม่น่าเบื่อ

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.