ทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิก กู้คืนรอยยิ้มสวยให้กลับมามั่นใจอีกครั้ง

ทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิก เป็นทางออกที่ทำให้คุณกลับมามีฟันครบทุกซี่ และใช้งานฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง ไม่ใช่เพียงเท่านี้ ฟันที่ได้ยังดูเป็นธรรมชาติ ใกล้เคียงฟันแท้ และเรียงตัวอย่างสวยงามอีกด้วย

ทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิกอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับใครหลายคนที่กำลังเผชิญปัญหาเนื่องจากสูญเสียฟันแท้ไปหลายซี่ จนทำให้การบดเคี้ยวอาหารไม่มีประสิทธิภาพ และลดทอนบุคลิกภาพที่ดีให้หมดไป โดยการสูญเสียฟันแท้นั้นเกิดขึ้นได้จากหลายกรณี ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียฟันแท้จากปัญหาฟันผุ ฟันล้ม โรคเหงือกอักเสบ เป็นต้น ซึ่งส่วนมากแล้วการโบกมือลาฟันแท้มักเกิดขึ้นกับผู้ที่มีอายุมาก หรือผู้สูงอายุที่ใช้งานฟันมาเป็นระยะเวลานาน เมื่อละเลยการดูแลสุขอนามัยในช่องปาก ปัญหาต่าง ๆ ที่เป็นต้นเหตุทำให้สูญเสียฟันย่อมเกิดขึ้นได้ง่าย เราจึงมักเห็นคนอายุมากหรือผู้สูงอายุฟันหลอหรือใส่ฟันปลอมกันเป็นจำนวนมาก

แต่ทว่าการปล่อยให้ฟันหลอ หรือใส่ฟันปลอมแบบถอดได้ อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ นอกจากคุณจะใช้งานฟันได้ไม่เต็มประสิทธิภาพแล้ว ยังส่งผลเสียต่อช่องปากและฟันที่เหลืออยู่ในระยะยาวอีกด้วย เช่น ปัญหาฟันล้ม กระดูกฟันละลาย เพราะปล่อยให้มีช่องว่างฟัน หรือฟันหลอไว้นาน ปัญหาฟันปลอมหลวม ขยับขณะบดเคี้ยวอาหาร รวมไปถึงปัญหาฟันปลอมแบบถอดได้ไม่รับกับช่องปาก เล็กหรือใหญ่เกินไปจนดูไม่เป็นธรรมชาติ  ก็อาจเป็นต้นเหตุให้เกิดปัญหาร้อนในได้ง่าย เคี้ยวอาหารไม่ถนัด และสูญเสียบุคลิกภาพที่ดี เป็นต้น หลายคนที่เผชิญปัญหาสูญเสียฟันแท้จึงพยายามหาทางออกที่ทำให้พวกเขากลับมาใช้งานฟันได้โดยไร้ปัญหาเหล่านี้ ซึ่งทางออกนั้นคือ การทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิก ที่ BFC Dental 

ทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิกเพื่อฟันสวยเป็นธรรมชาติ

แม้ไม่ใช่ฟันแท้ แต่การทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิก ก็สามาร ถมอบความเป็นธรรมชาติให้กับฟันใหม่ของคุณได้  เหมือนกับเคสนี้ที่ BFC Dental ทำรากฟันเทียมทั้งปาก (Full Mouth Dental Implants or All-on-4) 

“ Smile Makeover เปลี่ยนฟันเสียให้เป็นฟันสวยที่คล้ายฟันธรรมชาติมากที่สุด ด้วยการทำรากฟันเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิกเพื่อทดแทนฟันที่สูญเสียไปทั้งขากรรไกร”

ทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิกทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิก

สำหรับเคสนี้ เป็นเคสทำรากเทียมทั้งปากด้วยระบบ Digital ในฟันบนและฟันล่าง โดยมีการฝังรากเทียม 4 ตัวในฟันบน และ รากเทียมอีก 4 ตัวในฟันล่าง พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิก ทำให้รอยยิ้มคนไข้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วยลักษณะของสะพานฟันเซรามิกที่ดูเป็นธรรมชาติใกล้เคียงฟันแท้เป็นอย่างมาก

ทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิก

ทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิกสะพานฟันแบบนี้มีดีอย่างไร?

ทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิก (Zirconia) ได้รับความนิยมเนื่องจากเป็นคุณสมบัติครบถ้วนของสะพานฟันชนิดนี้ จึงไม่แปลกใจที่คนไข้จะพึงพอใจกับฟันใหม่ที่พวกเขาจะได้ ซึ่งมีความเป็นธรรมชาติ ไม่ต่างจากฟันแท้ที่พวกเขาสูญเสียไป

  • ทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิกที่มีความโปร่งแสง ใกล้เคียงฟันธรรมชาติมากที่สุด 
  • มีความแข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าสะพานฟันแบบอะคริลิก
  • สามารถบดเคี้ยวอาหารได้ดีกว่าฟันปลอมแบบถอดได้
  • ดูแลทำความสะอาดได้ง่าย
  • ปราศจากโลหะ จึงเหมาะกับผู้ที่แพ้โลหะ 

ทำรากเทียมทั้งปาก พร้อมใส่สะพานฟันเซรามิก ที่ BFC Dental จึงเป็นทางออกที่ดีเพื่อฟันใหม่ที่เป็นธรรมชาติ ใช้งานได้ไม่ต่างจากฟันแท้ พร้อมโชว์รอยยิ้มอย่างมั่นใจได้อีกครั้ง 

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.