รอยยิ้ม สำคัญกับคุณอย่างไร?

smile

รอยยิ้ม สำคัญกับคุณอย่างไร? ทุกคนคงทราบดีอยู่แล้วว่าสาเหตุของการเกิดรอยยิ้มนั้นมาจากการที่คุณกำลังมีความสุข แถมยังทำให้คนที่เห็นหรือได้รับรอยยิ้มจากเรามีพลังบวกมากขึ้นอีกด้วย

“รอยยิ้มที่สวยงามมักมาจากความสุขที่เกิดขึ้นจากใจจริงๆ

อย่าให้อารมณ์หม่นหมองเล็กๆ น้อยๆ มาทำให้ความสุขของเราลดลงเลย”

แล้วรอยยิ้มให้อะไรเราบ้าง?

ความมั่นใจในตัวเอง / ความน่าเชื่อถือ เชื่อไหม? รอยยิ้มที่เกิดจากความมั่นใจก็สามารถเพิ่มพลังบวก ยิ่งรอยยิ้มที่มีความสดใสยิ่งเป็นเสน่ห์ให้ตัวเองและเปิดรับคนรอบข้างที่จะเข้ามาได้อย่างเป็นมิตร ส่งผลต่อทัศนคติประกอบการสนทนาที่ดี และยังสร้างความน่าเชื่อถือ ความไว้วางใจได้มากขึ้น ยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องพบปะผู้คนเป็นจำนวนมากในการเจรจาธุรกิจ การต่อรอง เนื่องจากรอยยิ้มที่เกิดจากความจริงใจมักเป็นที่ดึงดูดความสนใจได้มากกว่าคนที่มีอารมณ์ขุ่นมัวตลอดเวลา

สร้างมิตรภาพใหม่หรือสร้างมิตรภาพได้ยาวนานขึ้น ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการมี First Impression คงหนีไม่พ้นการยิ้มก่อนการเริ่มบทสนทนาแน่นอน หากผู้ร่วมสนทนาได้มีโอกาสพูดคุยกับคนที่มีรอยยิ้มตลอดเวลา แน่นอนว่าความสัมพันธ์ที่ดีก็คงเกิดขึ้นไม่ยาก เพราะแสดงได้ถึงภาวะทางอารมณ์ที่ดีของเรา

ได้รับโอกาสใหม่ๆ การมีรอยยิ้มที่ดีก็นับได้ว่าเป็นการเปิดทางให้เราได้รับสิ่งใหม่ๆ ได้เสมอ

แสดงให้เห็นถึงการมีสุขภาพช่องปากและฟันที่ดี ก็เป็นการบ่งบอกถึงความมั่นใจที่มีจากภายในสู่ภายนอก เมื่อเรามีสุขภาพช่องปากและฟันที่ดี การเกิดรอยยิ้มสวยที่พร้อมไปด้วยความมั่นใจก็คงไม่ใช่เรื่องยากแน่นอน

เริ่มเห็นสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มแล้วใช่ไหม จริงๆ แล้วการยิ้มคงไม่ใช่เรื่องยากเลยและข้อดีของการยิ้มก็ยังมีอีกมากเช่นกัน ซึ่งการยิ้มออกมาไม่ว่าจะเป็นการยิ้มให้กับตัวเองหรือยิ้มให้กับคนรอบข้างก็แสดงให้เห็นถึงว่าความสุขเกิดกับเราแล้วพร้อมกระจายความสุขให้คนรอบข้างที่ได้รับรอยยิ้มจากเราด้วย BFC Dental พร้อมสนับสนุนให้คุณมีรอยยิ้มที่ดีและสร้างรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างเพื่อพบแต่สิ่งดีๆ ที่คุณสามารถเริ่มจากเราได้เสมอ

 

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.