หากกำลังคิดว่า จัดฟันใสที่ไหนดี BFC Dental สามารถให้คำตอบคุณได้ คือนวัตกรรมที่เรียกว่า ClearSmile

จัดฟันใสที่ไหนดี? หลังจากที่เราได้รู้ไปแล้วว่าจัดฟันใสแบบ ClearSmile กับจัดฟันแบบโลหะนั้นแตกต่างกันอย่างไร แล้วพอจะให้คำตอบกับตัวเองได้แล้วว่าตนเองเหมาะกับการจัดฟันใส ซึ่งคำถามต่อมาคือ จัดฟันใสที่ไหนดี วันนี้ BFC Dental มีวิธีแนะนำการเลือกคลินิกจัดฟันใสให้ตอบโจทย์กับผู้ที่กำลังมองหาคลินิกจัดฟันใสได้ก่อนเข้าปรึกษาทันตแพทย์เพื่อได้รับการรักษาต่อไป

จัดฟันใสที่ไหนดี? ต้องเป็นคลินิกที่มีตัวตนอยู่จริง ควรมีการรับรองจากสถาบันทันตแพทย์ที่เชื่อถือได้

อาจได้เห็นข่าวมากมายเกี่ยวกับคลินิกปลอมหรือคลินิกเถื่อนยังมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ซึ่งก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกคลินิกจัดฟัน เราต้องแน่ใจก่อนว่าคลินิกนั้นมีตัวตนอยู่จริง เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราต้องทำคือการศึกษาข้อมูลของคลินิกในใจเราให้ดีก่อน ไม่ว่าจะเป็นความสะอาดของคลินิก ทันตแพทย์เชี่ยวชาญในการจัดฟันใสหรือไม่? ต้องตรวจสอบใบรับรองจากสถาบันทันตแพทย์ที่เชื่อถือได้ เนื่องจากการจัดฟันใสต้องอาศัยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือและเทคโนโลยีการแพทย์มีความทันสมัยพร้อมการทำความสะอาดเครื่องมือแพทย์ด้วย และเราสามารถเสริมด้วยการอ่านรีวิวจากผู้ใช้บริการจากคลินิกจัดฟันจริงซึ่งถือมีส่วนช่วยในความน่าเชื่อถือของคลินิกได้อีกทาง

ปรึกษาทันตแพทย์ถึงแผนการจัดฟันใสเบื้องต้น

จัดฟันใสที่ไหนดี

โดยทั่วไปแล้ว คลินิกทำฟันสามารถนัดเพื่อเข้าพบทันตแพทย์เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับการจัดฟันใสเบื้องต้นได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเราสามารถได้คำปรึกษาด้วยถึงปัญหาการเรียงตัวของฟัน หรือปัญหาอื่นๆ ก่อนการเริ่มต้นการจัดฟันใสว่าฟันของเราสามารถจัดฟันใสได้หรือไม่ รวมถึงระยะเวลาในการรักษาของเราคร่าวๆ ด้วย เนื่องจากการจัดฟันใสนั้นต้องผ่านดุลพินิจของทันตแพทย์ว่าฟันของเราสามารถอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจัดฟันใสได้ เนื่องจากการจัดฟันใสนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาการเรียงตัวของฟันก็จริง แต่จะแบ่งเป็น 2 กรณี ได้แก่
ผู้ที่เคยผ่านการจัดฟันมาแล้ว แต่พบปัญหาการเรียงตัวของฟันหลังจากการจัดฟัน เช่น ฟันล้ม เหงือกร่น หรือขาดวินัยจากการใส่รีเทนเนอร์ ซึ่งสามารถจัดฟันใสได้และอาจไม่ต้องถอนฟันหรือเคลียร์ช่องปากเพิ่มด้วย ขึ้นอยู่กับสุขภาพช่องปากในขณะนั้นด้วย
ผู้ที่ไม่เคยผ่านการจัดฟัน และมีปัญหาในการเรียงตัวของฟัน เช่น ฟันยื่นหรือรูปปากผิดปกติ ซึ่งต้องมีการเคลียร์ช่องปาก หรืออาจมีเทคนิคอื่นๆ เข้าร่วมการรักษาด้วย

 

ตรวจสอบราคาก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไร

การตรวจสอบราคาก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน เนื่องจากผู้ที่ต้องการจัดฟันใสก็อาจกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเป็นอันดับต้นๆ และการจัดฟันใสที่เราอาจเข้าใจกันในสมัยก่อนต้องมีราคาแพง แต่ปัจจุบัน การจัดฟันใสแบบ ClearSmile ไม่ได้มีราคาแพงเหมือนแต่ก่อนแล้ว ซึ่งการจัดฟันใสแบบ ClearSmile จะมีค่าใช้จ่ายไม่เกินหนึ่งแสนบาท ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทั้งการมีฟันที่สวยงามและตอบโจทย์ทั้งกระเป๋าเงินของเราด้วย

*หมายเหตุ จัดฟันใส ClearSmile ในราคาไม่เกินหนึ่งแสนบาท เป็นราคาเฉพาะที่ BFC Dental เท่านั้น 

BFC Dental สามารถตอบโจทย์การจัดฟันใส ClearSmile ได้

ไม่ว่าจะด้วยเรื่องความน่าเชื่อถือของคลินิก การทำงานของทีมทันตแพทย์ หรือแม้กระทั่งราคาที่ตรงใจ BFC Dental สามารถให้คำตอบและคุณสามารถมั่นใจในด้านการบริการที่ดีและสามารถตรวจสอบได้จากการทำงานในด้านทันตกรรมแบบครบวงจร พร้อมทั้งการรับรองความปลอดภัยจากหลายๆ ด้าน ที่จะทำให้คุณมีรอยยิ้มที่สดใสพร้อมกับสุขภาพช่องปากและฟันที่ดีของคุณได้อย่างแน่นอน

 

 

 

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.