จัดฟันใส คืออะไร เหตุผลที่ต้องจัดฟันใส

จัดฟันใส คืออะไร ก่อนเข้าเรื่อง จัดฟันใสBFC Dental เชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จักการจัดฟันกันมาบ้างแล้ว การจัดฟันเป็นหนึ่งในการรักษาสุขภาพเรื่องการเรียงตัวของฟัน แก้ปัญหาขากรรไกรผิดรูป รวมถึงปัญหาการบดเคี้ยวที่มีสาเหตุมาจากฟันไม่สบกัน ซึ่งการจัดฟันแบบโลหะก็เป็นการรักษาที่มีผลตอบรับมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยอุปกรณ์จะเป็นโลหะและมียางที่ติดรอบฟันที่ทำหน้าที่เป็นยึดตัวอุปกรณ์สามารถทำให้ฟันเคลื่อนที่และเรียงตัวให้เหมาะกับรูปฟันของเรา อีกทั้งสียางที่มีสีสันฉูดฉาดที่ต้องเปลี่ยนทุกเดือนตามที่คุณหมอนัดปรับอุปกรณ์และเราสามารถเลือกสียางได้เองด้วย นับว่าเป็นไอเทมหลักในหมู่วัยรุ่นเลยทีเดียว  

ยุคฟันเหล็กเด็กแนว เข้าสู่โหมดใสๆ กับ จัดฟันใส

จัดฟันใส คืออะไร

สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดในการจัดฟัน อาจจะเป็นด้วยตำแหน่งการทำงาน หรือไม่สะดวกในเรื่องเวลามากนัก การจัดฟันใสก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องสุขภาพฟันตามที่กล่าวไปข้างต้น ปัจจุบันการจัดฟันแบบใสก็มีชื่อเรียกมากมาย ซึ่งอาจจะเคยได้ยินในชื่อทั่วไปว่าจัดฟันใสแบบ Invisalign ที่เป็นนวัตกรรมการจัดฟันใสที่เรารู้จักกันในช่วงแรก และเป็นที่นิยมในหมู่ดารา นักแสดง หรือผู้ที่ต้องทำงานพบปะผู้คนโดยต้องคำนึงถึงบุคลิกภาพเป็นสำคัญ วันนี้ BFC Dental จะมาทำความรู้จักและแนะนำนวัตกรรมจัดฟันใสที่มีชื่อว่า Käse Aligner มีคุณสมบัติอย่างไร

ClearSmile จัดฟันใสคืออะไร?

เป็นเทคโนโลยีที่สามารถเห็นผลและสามารถคำนวณระยะเวลาการจัดฟันก่อนการตัดสินใจได้ทันที ด้วยการสแฟนฟันด้วยเครื่อง 3D Scan ที่แสดงรูปฟันในรูปแบบ 3 มิติ และซอฟต์แวร์ วัสดุ อุปกรณ์การจัดฟันใสที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ชิ้นงานจัดฟันใสมีลักษณะใส ยืดหยุน และทนทาย โดยจำนวน step การรักษาของแต่ละคนจะมีจำนวน step การรักษาที่แตกต่างกัน มีแผนการรักษาและ PowerCompose ปุ่ม Attachment ที่ออกแบบเฉพาะบุคคล โดยการรักษาปัญหาการเรียงตัวของฟันจะใช้เวลาเริ่มต้นเพียง 3 เดือนขึ้นไป และการใส่อุปกรณ์ก็ไม่ยุ่งยากสามารถ
ถอด – เข้าออกได้ง่าย สะดวกต่อการทำความสะอาดหลังทานอาหาร พร้อมทำกิจกรรมระหว่างวันได้แบบมั่นใจและโปรยยิ้มให้คนรอบข้างได้ทั้งวัน

คุณจะได้อะไรเมื่อ จัดฟันใส

ทำไมต้องจัดฟันใส Käse Aligner

จัดฟันใส คืออะไร

บอกได้เลยว่าสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจเข้ารับการจัดฟันก็อาจจะมีเรื่องกังวลอยู่ไม่น้อย และยิ่งอายุมากขึ้นก็อาจจะไม่มีความมั่นใจเมื่อต้องใส่เหล็กจัดฟันแบบโลหะ รวมถึงข้อจำกัดที่กล่าวในตอนแรกของตำแหน่งหน้าที่การงานที่ต้องมองถึงเรื่องบุคลิกภาพเป็นสำคัญ เรื่อง First Impression สำหรับคู่สนทนาก็สามารถทำให้เราได้รับโอกาสที่ดีด้วยเช่นกัน

จัดฟันใสKäse Aligner ราคาเอื้อมถึง มั่นใจได้ราคาไม่เกินแสน

ประทับใจในรอยยิ้มและเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณเองได้ในราคาที่คุณเอื้อมถึง และได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่สามารถเชื่อถือได้ด้วยทันตแพยทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านจัดฟันใส Käse Aligner ของ BFC Dental  ทั้งนี้ ค่ารักษาไม่บานปลายราคาจัดฟันใส Käse Aligner ราคาเพียง 69,000 บาท (สำหรับเคสไม่ถอนฟัน) และไม่จำกัดชิ้นงาน สามารถสั่งชิ้นงานเพิ่มจนกว่าจะได้รอยยิ้มในฝันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แถมยังฟรีค่าสแกนฟันแบบดิจิทัลด้วยเครื่อง Intraoral Scanner มูลค่า 5,000 บาทอีกด้วย

จัดฟันใส Käse Aligner สามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการจัดฟันใส ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจและมีข้อจำกัดดังกล่าว เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ เพราะใครๆ ก็อยากมีรอยยิ้มสวยและยิ้มอย่างมั่นใจแถมราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์อีกด้วย อีกทั้งเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองและเพิ่มโอกาสที่ดีให้กับชีวิตได้ด้วย

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.